Nộm tai heo dưa chuột

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: - 1 cái tai heo - Vài con tôm sú - 2 quả dưa chuột,hai quả khê chua hoặc hơi chua. - 1/2 củ cà rốt - 1 quả chanh,tỏi,ớt,dấm,bột...Read More
Nộm tai heo dưa chuột Nộm tai heo dưa chuột Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Miến xào cua

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: -1 con cua gạch 700g -300g miến dong -3 củ hành khô -150g giá -20ml vang trắng một ít hành lá, rau răm -Gia vị: muối, tiêu, nướ...Read More
Miến xào cua Miến xào cua Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Soup nui nấu rau củ

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: - 400 g giò heo hoặc sườn non, 1 củ cà rốt, 1 củ khoai tây, 1 củ dền. - 50 g nấm đông cô, 300 g nui. - Hành lá, tiêu, đường, hạ...Read More
Soup nui nấu rau củ Soup nui nấu rau củ Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Trứng cuộn sốt cà

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: Trứng gà - 4 quả Cà chua - 2 trái Hành lá  Bột canh, mì chính, hạt nêm  hành khô (hoặc tỏi) - 2 củ Cách làm - Đầu tiên, các bạn...Read More
Trứng cuộn sốt cà Trứng cuộn sốt cà Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Gà hấp cải thià

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu:     1/2con gà dầu * 1/2kg cải thìa, lựa bẹ cải to * 1 tép tỏi bằm nhuyễn * 1/2muỗng sup dầu hào * 1củ gừng nhỏ đập dập * Muối,...Read More
Gà hấp cải thià Gà hấp cải thià Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Bún chả nướng

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Đến bì cũng giòn nhé  1. Làm chả nướng - Thịt vai chọn phần có cả mỡ lẫn nạc, bì mỏng thì khi nướng sẽ rất giòn. + 300g thịt bỏ bì xay làm c...Read More
Bún chả nướng Bún chả nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

Bún thịt nướng

Thamkhaoyhoc January 25, 2019
Nguyên liệu: 2kg bún sợi nhỏ 600g thịt nách heo (hoặc nạc lưng, đùi) 100g đậu phộng 1 muỗng cafe nước màu. 5 cọng hành lá Rau sống: xà lách,...Read More
Bún thịt nướng Bún thịt nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.