Vinaigrette mù tạc

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Nguyên liệu: - 1 tbsp mù tạc - 2 tbsp nước cốt chanh hoặc dấm balsamic - 5 tbsp dầu olive nguyên chất - một tẹo muối và tiêu Cách làm:   Tr...Read More
Vinaigrette mù tạc Vinaigrette mù tạc Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Sốt kiểu Á Đông 2

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
(Kiểu sốt này mình học được từ một người bạn, lần đầu tiên ăn thấy ấn tượng ngon kinh khủng luôn, nhất là khi có dấm balsamic loại ngon) Ng...Read More
Sốt kiểu Á Đông 2 Sốt kiểu Á Đông 2 Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Sốt kiểu Á Đông 1

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Nguyên liệu: - 3 tbsp dấm gạo - 1 1/2 tbsp xì dầu - 1/3 cup dầu lạc - 6 giọt dầu vừng Cách làm:   Trộn đều các nguyên liệu. Loại sốt này ph...Read More
Sốt kiểu Á Đông 1 Sốt kiểu Á Đông 1 Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Sốt vinaigrette ngọt

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Nguyên liệu: - 2 1/2 tbsp dấm vang đỏ balsamic - 1/3 cup dầu salad (dầu walnut (hạt óc chó) là ngon nhất - 1/4 tsp muối - 1/4 tsp đường - 1...Read More
Sốt vinaigrette ngọt Sốt vinaigrette ngọt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Công thức - Bánh mì hoa cúc

Thamkhaoyhoc October 27, 2014
(Cho 10 chiếc bánh cỡ vừa) Nguyên liêu: Phần bánh mì: 200g bột làm bánh mì (bread flour) 100g bột mì đa dụng 50g đường trắng 12g sữa bột 6g ...Read More
Công thức - Bánh mì hoa cúc Công thức - Bánh mì hoa cúc Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5

Mỳ Ý xào tôm

Thamkhaoyhoc October 27, 2014
Luộc mỳ chín, cho bơ vào chảo, chiên tôm chín rồi cho mỳ vào thêm chút muối gia vị, đảo đều trong 7 phút, lửa vừa. Sau cùng cho mùi ta. ...Read More
Mỳ Ý xào tôm Mỳ Ý xào tôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.