Cá én sứa kho tai chua
- CT: Cá đã làm sạch, cho vào nồi ướp cùng gia vị mì chính, nước mắm, hành khô, tai chua, ớt, rau răm đun liu riu cho cá sôi. Cho nước hàng cùng chút nước ấm vào xâm xấp mặt cá, kho nhỏ lửa đến khi nước sền sệt hoặc gần cạn, cá mềm thì tắt bếp.
P/S: Nhà em dùng nước hàng bằng cách tự đun chảy đường và dùng nước mắm nguyên chất ở nhà bố mẹ làm chứ không ăn chinsu, maggi nên độ mặn ngọt có lẽ sẽ khác với cm ạ.
P/S: Nhà em dùng nước hàng bằng cách tự đun chảy đường và dùng nước mắm nguyên chất ở nhà bố mẹ làm chứ không ăn chinsu, maggi nên độ mặn ngọt có lẽ sẽ khác với cm ạ.
Huyền Chiaki(Group Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
https://www.facebook.com/groups/595344497162334/
Cá én sứa kho tai chua
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 19, 2015
Rating:
No comments: