Thịt nướng mật ong
Công thức:
- ~300g thịt nạc dăm cắt lát
- 3 muỗng cafe mật ong
- 2 muỗng hạt nêm
- 1.5 muỗng nước ướp thịt nướng (hình dưới comment)
- tỏi băm
- 1 muỗng nước mắm ngon (tuỳ khẩu vị của gia đình)
- 1 muỗng dầu hào.- ~300g thịt nạc dăm cắt lát
- 3 muỗng cafe mật ong
- 2 muỗng hạt nêm
- 1.5 muỗng nước ướp thịt nướng (hình dưới comment)
- tỏi băm
- 1 muỗng nước mắm ngon (tuỳ khẩu vị của gia đình)
Tất cả các gia vị trên các chị trộn lại ướp với thịt sau đó cho vào tủ lạnh để qua đêm. Sáng ngày cho vào lò nướng 190 độ C với 10phút sau đó lấy ra lấy thịt nhúng vào nước thịt ướp còn dư rồi cho lại vào trong lò 200 độ C với ~5 phút nữa (canh thịt vừa vàng đều thì lấy ra).
LƯU Ý: gia vị các chị gia giảm thêm bớt tuỳ khẩu vị gia đình nhé các chị.
TranThiThuyHong (Group Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
https://www.facebook.com/groups/595344497162334/
Thịt nướng mật ong
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
May 19, 2015
Rating:
No comments: