Cách làm bánh Gấc

Thamkhaoyhoc January 29, 2019
Nguyên liệu: - Bột nếp: 150 gr - Bột năng: 50 gr - Thịt gấc: 50 gr - Nước: 200 ml - Đậu xanh: 100 gr - Đường: 150 gr - Dừa nạo, vừng trắng -...Read More
Cách làm bánh Gấc Cách làm bánh Gấc Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 29, 2019 Rating: 5

Mứt Cà Rốt bào

Thamkhaoyhoc January 29, 2019
Nguyên liệu:  Cứ 100g cà rốt (sau khi bào) thì 50g đường. Cà rốt Đường Cách làm: Cà rốt gọt vỏ, bào mỏng như làm mứt dừa vậy. Cho vào tô cân...Read More
Mứt Cà Rốt bào Mứt Cà Rốt bào Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 29, 2019 Rating: 5
Làm mứt chùm ruột nhâm nhi, đãi khách ngày Tết tuyệt ngon Làm mứt chùm ruột nhâm nhi, đãi khách ngày Tết tuyệt ngon Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 29, 2019 Rating: 5

Mứt bí đao

Thamkhaoyhoc January 29, 2019
Công thức 1: Nguyên liệu: - Bí đao - Đường - Muối - Nước hoa bưởi - Phèn chua - Vôi khô Cách làm: Bí chọn quả già. Miếng bí sau khi gọt vỏ, ...Read More
Mứt bí đao Mứt bí đao Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 29, 2019 Rating: 5

Mứt khoai lang dẻo

Thamkhaoyhoc January 29, 2019
Nguyên liệu   Khoai lang: khoảng 3 củ Vôi tôi: 10g Đường: 150h Muối Cách làm  Bước 1: Khi chọn khoai lang bạn nên lấy củ khoai to không bị h...Read More
Mứt khoai lang dẻo Mứt khoai lang dẻo Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 29, 2019 Rating: 5

Mứt đậu trắng

Thamkhaoyhoc January 29, 2019
Nguyên liệu: 250g đậu trắng khô (đậu hạt to, không phải đậu trắng nấu chè) 300 g đường 1 ống vani. Bước 1: Ngâm đậu với 1 lít nước và 1/2 th...Read More
Mứt đậu trắng Mứt đậu trắng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 29, 2019 Rating: 5

Mứt vỏ bưởi

Thamkhaoyhoc January 29, 2019
Nguyên liệu Vỏ 1 trái bưởi 250g đường trắng Muối, phèn chua Cách làm Vỏ bưởi lọc bỏ bớt phần mềm bên trong. Cắt miếng dài và hơi dày. Cho vỏ...Read More
Mứt vỏ bưởi Mứt vỏ bưởi Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 29, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.