Tôm lắc chân châu

Thamkhaoyhoc March 20, 2019
Nguyên liệu  - Tôm 400g - 40g -50g bột chiên giòn Aji Quick  - 2 Quả trứng gà - Và Bột hoa tuyết Cách Làm:  - Tôm chọn loại tươi ngon về bóc...Read More
Tôm lắc chân châu Tôm lắc chân châu Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5
Làm bánh bông lan với nồi chiên không dầu Philips Làm bánh bông lan với nồi chiên không dầu Philips Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5

Cách làm Bánh tiêu

Thamkhaoyhoc March 20, 2019
Nguyên liệu: -200g bột mỳ đa dụng hoặc bột làm bánh mỳ số 13  -15g bột sữa hoặc sữa bột nguyên kem giúp bánh thơm hơn -3g men khô -7g bột n...Read More
Cách làm Bánh tiêu Cách làm Bánh tiêu Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5

Miso ramen ( Nhật Bản )

Thamkhaoyhoc March 19, 2019
có rất nhiều loại miso ramen  Nguyên liệu: Nước xương gồm xương gà đã lọc , xương ống heo , hành tây, 1 tỏi ,5 lát gừng ninh trong 7h - Ph...Read More
Miso ramen ( Nhật Bản ) Miso ramen ( Nhật Bản ) Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 19, 2019 Rating: 5

Trứng gà muối

Thamkhaoyhoc March 19, 2019
Dùng muối hột, nấu với nước trong nồi thành dung dịch nưới muối bão hoà (có thể kiểm tra độ bão hoà bằng cách cho muối vào và khuấy liên tục...Read More
Trứng gà muối Trứng gà muối Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 19, 2019 Rating: 5

Bánh canh Tôm nước cốt dừa

Thamkhaoyhoc March 19, 2019
Là món ăn quen thuộc của người dân sông nước miền Tây, đậm hương vị tình cảm quê nhà. Tô bánh canh đậm đà, béo ngậy, thơm lừng nước cốt dừa ...Read More
Bánh canh Tôm nước cốt dừa Bánh canh Tôm nước cốt dừa Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 19, 2019 Rating: 5

Bánh Bí đỏ nhân mặn hấp

Thamkhaoyhoc March 19, 2019
Nguyên liệu 1: vỏ bánh 250gr bí đỏ 50gr bột gạo 190-200gr bột nếp 1/2tsp muối +1tsp đường  Nguyên liệu 2: nhân bánh. 200gr củ cải trắng 100g...Read More
Bánh Bí đỏ nhân mặn hấp Bánh Bí đỏ nhân mặn hấp Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 19, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.