Miso ramen ( Nhật Bản )
có rất nhiều loại miso ramen
Nguyên liệu:
Nước xương gồm xương gà đã lọc , xương ống heo , hành tây, 1 tỏi ,5 lát gừng ninh trong 7h
- Phần súp miso
Cà rốt thái băm nhỏ , một củ là đủ cho 150-mL dầu mè rồi cho cà rốt chiên nhỏ .
Một củ hành tây thái nhỏ băm Nhuyễn , cùng lửa quả táo cũng thái nhỏ cho hành và táo sào chung với chút dầu sau đó cho 2 thìa shoyou và mirin và sake vào Sào cho thơm và săn .
Phần cà rốt chiên đã teo lại đổ tất cả ra bát cả dầu nhé sau đó cho tất cả chỗ hành và táo vào cùng cho 4 thìa to miso vào thêm 2 thìa shoyou trộn đều .
- Nươc dùng xong cho ra cho phần sốt đã làm vào nêm cho vừa .
- mỳ luộc 1,5p sau đó cho ra bát và dùng thôi
--- Hãy tận dụng thời tiết còn lạnh để dùng nó vì món này ăn khá hợp khi lạnh.
Miso ramen ( Nhật Bản )
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 19, 2019
Rating:
No comments: