Miso ramen ( Nhật Bản )


có rất nhiều loại miso ramen 

Nguyên liệu:

Nước xương gồm xương gà đã lọc , xương ống heo , hành tây, 1 tỏi ,5 lát gừng ninh trong 7h

- Phần súp miso


Cà rốt thái băm nhỏ , một củ là đủ cho 150-mL dầu mè rồi cho cà rốt chiên nhỏ .
Một củ hành tây thái nhỏ băm Nhuyễn , cùng lửa quả táo cũng thái nhỏ cho hành và táo sào chung với chút dầu sau đó cho 2 thìa shoyou và mirin và sake vào Sào cho thơm và săn . 
Phần cà rốt chiên đã teo lại đổ tất cả ra bát cả dầu nhé sau đó cho tất cả chỗ hành và táo vào cùng cho 4 thìa to miso vào thêm 2 thìa shoyou trộn đều . 
- Nươc dùng xong cho ra cho phần sốt đã làm vào nêm cho vừa . 
- mỳ luộc 1,5p sau đó cho ra bát và dùng thôi 
--- Hãy tận dụng thời tiết còn lạnh để dùng nó vì món này ăn khá hợp khi lạnh.


Miso ramen ( Nhật Bản ) Miso ramen ( Nhật Bản ) Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 19, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.