Bánh SU nhân kem lạnh sầu riêng

Thamkhaoyhoc January 13, 2019
I. VỎ BÁNH: 1. Nguyên liệu: - Nước sôi: 250gr - Muối: 2gr - Đường kính: 17gr - Dầu ăn: 100gr (bắt buộc là dầu ăn, dầu ăn chính là điểm mấu c...Read More
Bánh SU nhân kem lạnh sầu riêng Bánh SU nhân kem lạnh sầu riêng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 13, 2019 Rating: 5

Mứt bí đao

Thamkhaoyhoc January 13, 2019
Mình nghĩ vôi người ta dùng để ăn trầu thì chắc mình dùng một chút cũng không sao. Còn phèn chua cũng cho phép sử dụng thì mình dùng một ít ...Read More
Mứt bí đao Mứt bí đao Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 13, 2019 Rating: 5

Cách làm cóc dẻo

Thamkhaoyhoc January 13, 2019
Nguyên liệu: -1kg cóc già  -400gr đường -1 chút vôi ăn trầu  -Gừng thái sợi -Chút xíu muối Cách làm: - Cóc gọt vỏ mỏng tách bỏ hạt . Vôi hòa...Read More
Cách làm cóc dẻo Cách làm cóc dẻo Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 13, 2019 Rating: 5

Teriyaki chicken don

Thamkhaoyhoc January 13, 2019
Nguyên liệu: - 500gr thịt ức gà có da - 1 lóng gừng mài nhuyễn - 1/4 muỗng cà phê muối - 2 muỗng canh dầu ăn - Bông cải xanh, măng tây hoặc ...Read More
Teriyaki chicken don Teriyaki chicken don Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 13, 2019 Rating: 5

Sữa chua bạc hà

Thamkhaoyhoc January 13, 2019
Sữa chua dẻo mịn chảy thành dòng không đứt quãng, vị chua vừa phải và rất thơm ngon.  1/ Nguyên liệu: - 1,5 lít sữa tươi không đường - 170g ...Read More
Sữa chua bạc hà Sữa chua bạc hà Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 13, 2019 Rating: 5

Mứt xoài dẻo

Thamkhaoyhoc January 12, 2019
Mứt xoài dẻo, dễ làm và nhanh. Không cần nước vôi trong. Nguyên liệu: - Xoài sống  - Đường, muối. Cách làm: - Xoài chọn loại còn sống, trái ...Read More
Mứt xoài dẻo Mứt xoài dẻo Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 12, 2019 Rating: 5

Sốt Lekima

Thamkhaoyhoc January 12, 2019
Cho 5 người lớn ăn - Cơm 1 quả lekima cỡ trung, chín nứt vỏ. - 2 tsp muối hầm. Ai nêm muối hồng thì bớt lượng lại vì muối hồng mặn hơn. - 1-...Read More
Sốt Lekima Sốt Lekima Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 12, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.