Sợi mỳ chuẩn của mỳ ramen



Công thức 


Thực chất sợi mỳ ramen thuần tuý chỉ gồm nước , muối và nước tro tàu hoặc kansui ( Chất tạo kiềm có tác dụng làm sợi mỳ dẻo dai )
Thứ tạo lên màu nhiều người lầm tưởng màu vàng là do trứng không phải nó được tạo lên tu màu của quả dành dành ... 

-Ngâm 2 quả dành dành với 150ml nc 15p sau đó đun nên dằm nhỏ ra để tạo ra màu ... 

120ml nc dành dành 300g bột mỳ cứng , 3 gam muối , 3 gam kansui trộn lên rồi để bột nghỉ 30-45p sau đó cán mỳ ... 


Bí quyết .Quyết định độ ngon của mỳ luôn cần kansui chất kiềm ...


Sợi mỳ chuẩn của mỳ ramen Sợi mỳ chuẩn của mỳ ramen Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 27, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.