Gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu
NGUYÊN LIỆU:
- 2 đùi gà
- 2 cánh gà
- 2 thìa cà phê mật ong (mật mía)
- 1 thìa cà phê bột canh
- 2 thìa cà phên xì dầu
- Tiêu xay
- 2 đùi gà
- 2 cánh gà
- 2 thìa cà phê mật ong (mật mía)
- 1 thìa cà phê bột canh
- 2 thìa cà phên xì dầu
- Tiêu xay
CÁCH LÀM
- Gà đem rửa sạch, khía cạnh để gia vị có thể ngấm vào
- Ướp tất cả các nguyên liệu lại với nhau và để nghỉ khoảng 20 phút
- Lót giấy bạc vào khay chiên, cho gà và gia vị xếp gọn vào thành 1 lớp
- Chỉnh nhiệt 200 độ trong 15 phút
- Sau 15 phút, bỏ gà ra lật mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5 -10 phút ở 160 độ.
P/s: đây là đùi gà chọi to nên em nướng thời gian nhiều hơn, nếu đùi gà nhỏ/ gà công nghiệp thì nên rút bớt thời gian hoặc giảm nhiệt
- Gà đem rửa sạch, khía cạnh để gia vị có thể ngấm vào
- Ướp tất cả các nguyên liệu lại với nhau và để nghỉ khoảng 20 phút
- Lót giấy bạc vào khay chiên, cho gà và gia vị xếp gọn vào thành 1 lớp
- Chỉnh nhiệt 200 độ trong 15 phút
- Sau 15 phút, bỏ gà ra lật mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5 -10 phút ở 160 độ.
P/s: đây là đùi gà chọi to nên em nướng thời gian nhiều hơn, nếu đùi gà nhỏ/ gà công nghiệp thì nên rút bớt thời gian hoặc giảm nhiệt
Gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
January 28, 2019
Rating:
No comments: