Thịt ôm trứng lắc chân châu

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Nguyên liệu:  Thịt heo xay 500g ! Trứng chút 10-15 quả luộc chín bóc vỏ. - Hành khô 1-2 củ bóc vỏ băm thật nhuyễn - Bột năng 1 thìa ( thìa ă...Read More
Thịt ôm trứng lắc chân châu Thịt ôm trứng lắc chân châu Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Nem lụi

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Cách làm : + Phần nem - 300g giò sống mua về để ngăn đá 1h - 100g mỡ thăn làm sạch thái hạt lựu nhỏ - Cho giò và mỡ thăn trộn với nhau cùng ...Read More
Nem lụi Nem lụi Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Ba Chỉ Kho Nướng

Thamkhaoyhoc March 20, 2019
Ăn kèm bánh mì hoặc Xôi Nguyên liệu:  - Thịt ba chỉ :500g - Nước tương chinsu ( xì dầu) 2 thìa - Nước mắm 2 thìa - Bột nêm 1/2 thìa - Bột ng...Read More
Ba Chỉ Kho Nướng Ba Chỉ Kho Nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5

Tôm lắc chân châu

Thamkhaoyhoc March 20, 2019
Nguyên liệu  - Tôm 400g - 40g -50g bột chiên giòn Aji Quick  - 2 Quả trứng gà - Và Bột hoa tuyết Cách Làm:  - Tôm chọn loại tươi ngon về bóc...Read More
Tôm lắc chân châu Tôm lắc chân châu Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5
Làm bánh bông lan với nồi chiên không dầu Philips Làm bánh bông lan với nồi chiên không dầu Philips Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5

Cách làm Bánh tiêu

Thamkhaoyhoc March 20, 2019
Nguyên liệu: -200g bột mỳ đa dụng hoặc bột làm bánh mỳ số 13  -15g bột sữa hoặc sữa bột nguyên kem giúp bánh thơm hơn -3g men khô -7g bột n...Read More
Cách làm Bánh tiêu Cách làm Bánh tiêu Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5

Miso ramen ( Nhật Bản )

Thamkhaoyhoc March 19, 2019
có rất nhiều loại miso ramen  Nguyên liệu: Nước xương gồm xương gà đã lọc , xương ống heo , hành tây, 1 tỏi ,5 lát gừng ninh trong 7h - Ph...Read More
Miso ramen ( Nhật Bản ) Miso ramen ( Nhật Bản ) Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 19, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.