Công thức nước chấm

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
1.2.2.2 (nước mắm, đường, dấm, nước nguội). Các bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt, độ ngọt, độ chua. Khấy cho tan đường, nêm nếm lại ch...Read More
Công thức nước chấm Công thức nước chấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

CÁ TRÊ BỎ LÒ CUỐN BÁNH TRÁNG

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
Nguyên liệu: Cho 6-8 người ăn 1 con cá trê phi 3-3,5kg Hành hoa 300gr Thì là 300gr Xốt ướp cá Hành tím 100gr Giềng xay 100gr Nghệ 30...Read More
CÁ TRÊ BỎ LÒ CUỐN BÁNH TRÁNG CÁ TRÊ BỎ LÒ CUỐN BÁNH TRÁNG Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Sốt kem nấm

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
Công thức  : bột demi, nấm đùi gà, nấm rơm, hành tây, lá bayleaf chút kem tươi.  - Cắt nhỏ và băm nhuyễn nấm, hành tây, cho dầu oliu vào xào...Read More
Sốt kem nấm Sốt kem nấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Bánh Choux nhân kem cam

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
Nguyên liệu Phần vỏ bánh (Pâte à Choux) Nước lạnh 240 ml Bơ nhạt 120 gr Bột mì 130 gr Trứng gà 4 quả Đường trắng 6 gr Muối 1 nhúm Phần nhân ...Read More
Bánh Choux nhân kem cam Bánh Choux nhân kem cam Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Bề bề rang me.

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
  Làm nước sốt me trước nhé. Lấy me lọc thật ít nước, bỏ hạt, lấy nước me đặc đặc đó để làm sốt. Phi thơm hành tỏi, cho nước me vào. Ch...Read More
Bề bề rang me. Bề bề rang me. Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Lẩu đuôi bò

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
Nguyên liệu. Đuôi bò Xả, ớt, củ cải, cà rốt, xương ống lợn. Rau mồng tơi, cải xanh, gừng. Xương heo trần sơ, rửa sạch ninh lấy nước d...Read More
Lẩu đuôi bò Lẩu đuôi bò Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

Vịt om sấu

Thamkhaoyhoc November 05, 2014
1 con vịt cỏ nhỏ làm sạch, sát rượu rồi chặt miếng vừa ăn, 5-7 qủa sấu to cạo, 3 củ sả đập dập. Đem phi thơm hành khô với 1 muỗng mỡ gà...Read More
Vịt om sấu Vịt om sấu Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.