Công thức nước chấm

1.2.2.2 (nước mắm, đường, dấm, nước nguội). Các bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt, độ ngọt, độ chua. Khấy cho tan đường, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.

Ớt bỏ hạt, tỏi bóc vỏ đập dập và bằm cả ớt tỏi với nhau, bằm nhỏ như mong muốn, trút vào bát nước, thế là ớt tỏi nổi lên thôi (thiếu ngọt hoặc quá nhiều nước lọc ớt tỏi sẽ khó nổi).

P/s: m thường pha cả lít, đổ vào chai nhựa nhỏ cất trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Nước này có thể chấm nem dán, bánh cuốn, rau sống, làm nước trộn dưa góp, nước trộn salad, nước sốt chua ngọt (thêm ít me, ít đường, ít tỏi ớt nữa).
Công thức nước chấm Công thức nước chấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.