Bề bề rang me.
Làm nước sốt me trước nhé. Lấy me lọc thật ít nước, bỏ hạt, lấy nước me đặc đặc đó để làm sốt. Phi thơm hành tỏi, cho nước me vào. Cho đường vào để cân bằng độ chua của me, cho thêm chút muối.
Bề bề rửa sạch để ráo nước, chiên lửa to cho chín. Đừng để chín quá nhé. Sau đó bỏ ra, lấy nước sốt me vừa đủ với số bề bề, cho vào chảo đun cho nóng, sau đó cho bề bề vào đảo cùng cho sệt lại và quện với sốt me.
Bề bề rửa sạch để ráo nước, chiên lửa to cho chín. Đừng để chín quá nhé. Sau đó bỏ ra, lấy nước sốt me vừa đủ với số bề bề, cho vào chảo đun cho nóng, sau đó cho bề bề vào đảo cùng cho sệt lại và quện với sốt me.
Bề bề rang me.
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 05, 2014
Rating:
No comments: