Sốt kem nấm


Công thức : bột demi, nấm đùi gà, nấm rơm, hành tây, lá bayleaf chút kem tươi. 

- Cắt nhỏ và băm nhuyễn nấm, hành tây, cho dầu oliu vào xào thơm nấm và hành tây, cho thêm nước vào đun nhỏ lửa, cho vài lá bayleaf khô vào và đun cho quện với nhau. Đừng để cạn quá mà hỏng sốt, bạn phải có nước thì mới thành sốt chứ. 

- Sau khi mọi thứ đã nhuyễn và quện vào nhau. Bạn hòa bột demi với chút nước cho tan đều và cho vào cùng đun cho sánh dạng sốt. Cho thêm kem tươi tùy khẩu vị cho nhiều hay ít nhé. Đây là sốt kem nấm có thể làm với món bò và món cá áp chảo bạn nhé.
Sốt kem nấm Sốt kem nấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 05, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.