Cá ba sa sốt chanh leo

Thamkhaoyhoc June 16, 2015
Mua cá ba sa về, loại phi lê mỏng cuộn tròn, rửa qua nước,lăn qua trứng, sau đó lăn qua trứng, rồi lăn qua bột chiên xù. Chiên bằng dầu ăn c...Read More
Cá ba sa sốt chanh leo Cá ba sa sốt chanh leo Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 16, 2015 Rating: 5

Chả nướng Hà Nội

Thamkhaoyhoc June 16, 2015
Cách làm Thịt ba chỉ thái mỏng, thịt nạc vai băm nhỏ làm chả viên, ướp với muối gia vị, dầu hào, đường, hành củ băm nhỏ. - trong khi nướng c...Read More
Chả nướng Hà Nội Chả nướng Hà Nội Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 16, 2015 Rating: 5

CHÂN GIÒ LỢN NẤU RIỀNG

Thamkhaoyhoc June 16, 2015
Chân giò làm sạch, nướng qua bằng lò nướng, sau đó rửa sạch bằng muối hạt to, chặt miếng vừa ăn, ướp muối gia vị, riềng giã nhỏ trong 30 phú...Read More
CHÂN GIÒ LỢN NẤU RIỀNG CHÂN GIÒ LỢN NẤU RIỀNG Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 16, 2015 Rating: 5

Bánh mì gối

Thamkhaoyhoc June 16, 2015
Công thức cho khuân 10X10X30 Nguyên liệu: – 235ml nước ấm – 7g men nở – 40 g đường – 5g muối – 30g dầu ăn – 410g bột làm bánh mỳ (Cái Cân) C...Read More
Bánh mì gối Bánh mì gối Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 16, 2015 Rating: 5

Tôm hùm rang me

Thamkhaoyhoc June 16, 2015
Tôm hùm rửa sạch chỉ lấy phần thân cắt miếng vừa ăn ướp với ít muối, tiêu, bột ngọt 15' .Cho dầu nóng chiên vàng đều rôì xếp ra đĩa ...Read More
Tôm hùm rang me Tôm hùm rang me Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 16, 2015 Rating: 5

THỊT LỢN THĂN HẦM RAU CỦ QUẢ

Thamkhaoyhoc June 16, 2015
theo công thức và cách làm của Pháp. 1/ NGUYÊN LIỆU : 6-7 người. - 1,5 -1,7 kg thịt lợn thăn. - 500g nấm ( champignon de Paris ). Bên ...Read More
THỊT LỢN THĂN HẦM RAU CỦ QUẢ THỊT LỢN THĂN HẦM RAU CỦ QUẢ Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 16, 2015 Rating: 5

Bún mọc

Thamkhaoyhoc June 16, 2015
Nguyên liệu: giò sống, thịt bắp chân giò,sườn , thịt nạc vai, tiêu, nấm hương, mộc nhĩ, bún sợi to, dọc mùng, bột nghệ, hành lá, mùi tàu ( ...Read More
Bún mọc Bún mọc Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 16, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.