CHÂN GIÒ LỢN NẤU RIỀNG
Chân giò làm sạch, nướng qua bằng lò nướng, sau đó rửa sạch bằng muối hạt to, chặt miếng vừa ăn, ướp muối gia vị, riềng giã nhỏ trong 30 phút
- xào thịt chân giò cho ngấm mắm muối, sau đấy cho 300 ml nước vào ninh như, gần cạn nước thì thêm hành, rau răm.
- xào thịt chân giò cho ngấm mắm muối, sau đấy cho 300 ml nước vào ninh như, gần cạn nước thì thêm hành, rau răm.
NguyenVietHa(Nhóm Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
CHÂN GIÒ LỢN NẤU RIỀNG
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 16, 2015
Rating:
No comments: