Chè dưỡng nhan

Thamkhaoyhoc March 28, 2019
chè nhựa đào-tuyết yến-kỷ tử- quế hoa *** Cách nấu*** - nhựa đào và tuyết yến ngâm qua đêm, rửa sạch - đổ nhựa đào - tuyết yến, táo đỏ và nư...Read More
Chè dưỡng nhan Chè dưỡng nhan Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 28, 2019 Rating: 5

Bánh mousse dâu tằm

Thamkhaoyhoc March 28, 2019
Mùa dâu tằm lại đến, có chị em nào ngâm nước dâu uống còn dư nhiều bã dâu không biết làm gì không ạ? Mang ra làm mousse ngay thôi! Món mouss...Read More
Bánh mousse dâu tằm Bánh mousse dâu tằm Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 28, 2019 Rating: 5

Chè Sâm bổ lượng

Thamkhaoyhoc March 28, 2019
Món sâm này mình nấu ăn và bán nhưng vẫn chia sẻ cho các bạn công thức nhiệt tình nha! - Thành phần gồm: 3 lạng bạch quả, 1 lạng táo đỏ còn...Read More
Chè Sâm bổ lượng Chè Sâm bổ lượng Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 28, 2019 Rating: 5

Sợi mỳ chuẩn của mỳ ramen

Thamkhaoyhoc March 27, 2019
Công thức  Thực chất sợi mỳ ramen thuần tuý chỉ gồm nước , muối và nước tro tàu hoặc kansui ( Chất tạo kiềm có tác dụng làm sợi mỳ dẻo dai )...Read More
Sợi mỳ chuẩn của mỳ ramen Sợi mỳ chuẩn của mỳ ramen Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 27, 2019 Rating: 5

Nước uống thanh nhiệt từ trái tắc

Thamkhaoyhoc March 27, 2019
1. Mứt tắc. - Nguyên liệu: 1kg tắc 700 g đường 1 củ gừng muối - Cách làm: Tắc rửa với nước muối và rửa nước lạnh nhiều lần để thật ráo. Thái...Read More
Nước uống thanh nhiệt từ trái tắc Nước uống thanh nhiệt từ trái tắc Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 27, 2019 Rating: 5

Làm Bánh bò vị sầu riêng

Thamkhaoyhoc March 27, 2019
Ngoài bánh bò men cơm rượu, bánh bò thốt nốt ... nay bánh bò có thêm vị mới rất thơm ngon-lạ miệng-đơn giản -dễ làm nè cả nhà  Nguyên liệu:...Read More
Làm Bánh bò vị sầu riêng Làm Bánh bò vị sầu riêng Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 27, 2019 Rating: 5

Chè dừa non

Thamkhaoyhoc March 27, 2019
  🍀 Chuẩn bị - 300gr dừa non - 400ml nước cốt dừa - 100gr bột báng - 4 tàu lá nếp - 2,4 lít nước - 150 gr đường trắng - 100 gr đường phè...Read More
Chè dừa non Chè dừa non Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 27, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.