Công thức nấu canh rong biển của người Hàn Quốc. Công thức nấu canh rong biển của người Hàn Quốc. Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Xôi dừa lá cẩm

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
A. Nguyên liệu: - Gạp nếp: 500 gr - Dừa sợi: 150 gr - Đường thốt nốt: 100 gr - Nước cốt dừa: 100ml - Lá nếp: 3 lá. - Vừng rang chín: ...Read More
Xôi dừa lá cẩm Xôi dừa lá cẩm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Gà rang muối

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
Nguyên liệu: • - 300gr thịt gà (thịt đùi) • - 100gr gạo nếp, 20gr vừng, 50gr đỗ xanh • - Muối, hạt tiêu • - Tỏi, sả Cách làm gà rang mu...Read More
Gà rang muối Gà rang muối Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Bề bề rang muối

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
Bề bề tươi mua về luộc chín tới, sau đó cắt riềm gai hai bên, để nguội cho vào tủ lạnh 3 tiếng cho thịt bề bề săn lại, sau đó bạn rán bề ...Read More
Bề bề rang muối Bề bề rang muối Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Bánh bông lan cam

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
Bánh được làm bằng cách xay nhuyễn cả một quả cam rồi trộn cùng các nguyên liệu khác. Bánh có màu vàng rất đẹp mắt, có mùi thơm của tinh d...Read More
Bánh bông lan cam Bánh bông lan cam Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Bí kíp ủ sữa chua tại nhà ngon tuyệt

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
Công thức: 1 lít sữa tươi ( sữa vắt ra từ thẳng con bò thì càng ngon) 180gr đường hoặc 1/3 hộp sữa đặc có đường 1 hộp sữa chua trắng khôn...Read More
Bí kíp ủ sữa chua tại nhà ngon tuyệt Bí kíp ủ sữa chua tại nhà ngon tuyệt Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Mousse chanh dây – Creamcheese

Thamkhaoyhoc November 06, 2014
1. Nguyên liệu: Hỗn hợp A: Chanh dây: 50 gr. Nước lọc: 50 gr. Đường: 100 gr. Gelatin bột: 20gr B. Cream cheese: 150 gr C. Whipping cream: 15...Read More
Mousse chanh dây – Creamcheese  Mousse chanh dây – Creamcheese Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 06, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.