Công thức nấu canh rong biển của người Hàn Quốc.

Rong biển khô c ngâm nước cho nở hết, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Mà thường thì rối tung lên rồi cứ cắt khoanh thôi.
Thịt bò (hến nấu lấy nước + ruột) rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn.
Cho ít dầu vừng (có ở các quán bán đồ hàn quốc) + ít dầu ăn, nóng dầu thì cho thịt bò vào đảo đều để 3p, sau đó cho tiếp rong biển vào cũng đảo như vậy. Cuối cùng đổ nước vào, đổ gần ngập nồi cũng được ạ. Vặn lửa vừa để đó. Khi nào canh ra màu trắng đục thì cho gia vị vào.
Công thức nấu canh rong biển của người Hàn Quốc. Công thức nấu canh rong biển của người Hàn Quốc. Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.