Xôi vò, hành phi

Thamkhaoyhoc November 13, 2014
- Gạo nếp, đỗ xanh tỉ lệ 2:1, ngâm gạo 6-8 h. đỗ xanh ngâm mềm, hấp chín, giã nhuyễn.  - Gạo vớt ra để thật ráo nước, đỗ giã xong nắm thành ...Read More
Xôi vò, hành phi Xôi vò, hành phi Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 13, 2014 Rating: 5

Món thịt đông

Thamkhaoyhoc November 13, 2014
_thịt chân giò rút xương _tai heo _nấm hương,mộc nhĩ,hành khô _mắm,muối,tiêu,đường Cách làm: 1/thịt chân giò(thái miếng to),tai heo-->đem...Read More
Món thịt đông Món thịt đông Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 13, 2014 Rating: 5

Cách làm bánh Phu thê gấc

Thamkhaoyhoc November 13, 2014
1. Bột năng : 400 gram ( làm đc chuẩn 14 cái ạ )  2. 400 ml nước lã 3.100 ml nước cốt dừa 4. Đuong tuỳ khẩu vị :X 5. Gấc ½ quả ạ ) 6.dừa bào...Read More
Cách làm bánh Phu thê gấc Cách làm bánh Phu thê gấc Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 13, 2014 Rating: 5

NỘM HOA CHUỐI

Thamkhaoyhoc November 13, 2014
Nguyên liệu: - 1 cái hoa chuối - 100g tai heo  - 100g lạc - 1 quả ớt - Rau thơm - Gia vị, đường, giấm Cách làm: - Thái hoa chuối mỏng, ngâm ...Read More
NỘM HOA CHUỐI NỘM HOA CHUỐI Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 13, 2014 Rating: 5

Bánh giò

Thamkhaoyhoc November 13, 2014
Chiếc bánh giò như một món quà vặt, không thể thiếu trong lĩnh vực ẩm thực của việt nam. Nhiều người nghĩ rằng khó làm nhưng thực chất nó đơ...Read More
Bánh giò Bánh giò Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 13, 2014 Rating: 5

Cánh gà chiên nước mắm

Thamkhaoyhoc November 13, 2014
- Cánh gà chặt miếng vừa ăn. Chỗ cánh phía nách nhớ chặt nhỏ ra vì lâu chín. Ướp với nước mắm và chút mỳ chính nhé. Có 2 style làm cánh gà c...Read More
Cánh gà chiên nước mắm Cánh gà chiên nước mắm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 13, 2014 Rating: 5

NUI CHIÊN BƠ CAY

Thamkhaoyhoc November 13, 2014
Nguyên liệu: 100gr nui (dùng loại nui ống be bé cong cong của Việt Nam là ngon nhất ) 20gr bơ Gia vị, tiêu, bột ớt, bột tỏi Cách làm: 1. L...Read More
NUI CHIÊN BƠ CAY NUI CHIÊN BƠ CAY Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 13, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.