Cơm Ý nấu hải sản:

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Nguyên liệu: gạo Ý (có thể thay thế bằng gạo Nhật) 300 gr Các loại hải sản: tôm, mực, ngao... Rượu vang trắng 1 cốc (tương đương 200ml...Read More
Cơm Ý nấu hải sản: Cơm Ý nấu hải sản: Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Pate thịt heo đóng hộp

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
- 2 cái gan gà, 200g thịt nạc vai, nửa củ hành tây, sữa tươi k đường, bánh mỳ gối - Gan gà thái mỏng ngâm sữa tươi 1-2h - Hành tây thái nhỏ,...Read More
Pate thịt heo đóng hộp Pate thịt heo đóng hộp Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

ME NGÀO ĐƯỜNG

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Tips: -Để tách vỏ me dễ dàng thì ngâm me sống trong dung dịch nước muối thật đậm đặc trong 2-3 ngày. Ngâm muối loãng quá thì chỉ mất thời gi...Read More
ME NGÀO ĐƯỜNG ME NGÀO ĐƯỜNG Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Sốt cà chua

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Cùng làm sốt cà chua trữ ngăn đá dùng dần tranh thủ mùa rẻ nào cả nhà ơi!  1. Mua cà chọn quả xanh không dập để vài ngày cho chín tự nhiên v...Read More
Sốt cà chua Sốt cà chua Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Bánh Cay

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Công thức: Sắn: 1kg (chọn loại sắn bở) Ớt tươi: 3 quả bỏ hạt băm nhỏ Bột nghệ: 3 thìa Bột năng: 1 thìa nhỏ tạo kết dính (ko cho cũng ko sao)...Read More
Bánh Cay Bánh Cay Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Vịt om nước cam

Thamkhaoyhoc November 15, 2014
Nguyên liệu: 1 con vịt khoảng (1,5kg) 03 quả cam sành 1 củ gừng,muối, đường, nước mắm,bột ngọt, dầu ăn, hành,tỏi khô, 1 bát con nước dừa Các...Read More
Vịt om nước cam Vịt om nước cam Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 15, 2014 Rating: 5

Món tôm thịt nhồi nấm hương chiên giòn

Thamkhaoyhoc November 15, 2014
Nguyên liệu cho khoảng 4 phần ăn -Tôm : 2 lạng - thịt xay : 15 ngàn - nấm hương khô : khoảng 30 cái -hành lá, tỏi,hành khô, tiêu, hạt nêm, b...Read More
Món tôm thịt nhồi nấm hương chiên giòn Món tôm thịt nhồi nấm hương chiên giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 15, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.