Sốt cà chua
Cùng làm sốt cà chua trữ ngăn đá dùng dần tranh thủ mùa rẻ nào cả nhà ơi!
1. Mua cà chọn quả xanh không dập để vài ngày cho chín tự nhiên và bớt tác hại của thuốc sâu.
2. Rửa sạch cho vào nồi hấp cho nứt vỏ ( động tác này để ta bóc vỏ và xay cho nhanh ạ). Hoặc đun sôi nồi nước nhúng cà vào vớt ra ngay cũng rất dóc vỏ đấy ạ.
3. Lột vỏ cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn sau đó lọc bỏ hạt và các miếng to qua rây.
4. Bắc lên bếp đun sôi cùng với chút muối sau đó để nguội.
5. Trút ra hộp nhựa hoặc cốc nhựa dùng 1 lần ... Sao cho vừa một lần dùng mà dễ lấy.
6. Khi ăn lấy ra rã đông tự nhiên là xong.
5. Trút ra hộp nhựa hoặc cốc nhựa dùng 1 lần ... Sao cho vừa một lần dùng mà dễ lấy.
6. Khi ăn lấy ra rã đông tự nhiên là xong.
Sốt cà chua
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 16, 2014
Rating:
No comments: