ME NGÀO ĐƯỜNG

Tips:

-Để tách vỏ me dễ dàng thì ngâm me sống trong dung dịch nước muối thật đậm đặc trong 2-3 ngày. Ngâm muối loãng quá thì chỉ mất thời gian mà ko giúp việc tách me ra khỏi vỏ dễ dàng hơn tẹo nào. 
Mình ngâm me trong nước muối đậm đặc 3 ngày thì có thể tách vỏ me như lột vỏ hột đậu phộng nấu.
-Rạch 1 đường bên hông me, lấy hết hột me ra. Nếu muốn ăn me chua-ngọt-cay-ĐẮNG thì khỏi lấy hột ra chi cho mắc công 
-Mình ngâm me bằng đường thốt nốt nên thành phẩm ra màu vàng đậm rất đẹp, đẹp như hình
ME NGÀO ĐƯỜNG ME NGÀO ĐƯỜNG Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.