Pudding đậu nành

Thamkhaoyhoc April 23, 2015
Nhà còn nhiều sữa đậu nành,mẹ lôi ra làm pudding cho 2 con tráng miệng sau bữa tối. Trên cả đơn giản luôn Nguyên liệu: 400ml sữa đậu nành ( ...Read More
Pudding đậu nành Pudding đậu nành Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 23, 2015 Rating: 5

Chè vừng đen

Thamkhaoyhoc April 21, 2015
Chè vừng đen là món ăn dân dã nhưng lại rất bổ dưỡng, nhất là trong việc chống lão hóa, tốt cho chị em, đặc biệt là bà bầu. Với tiêu chí ngo...Read More
Chè vừng đen Chè vừng đen Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 21, 2015 Rating: 5

Chanh đào ngâm mật ong

Thamkhaoyhoc April 21, 2015
Mình xin chia sẻ cách ngâm của mình dựa theo kinh nghiệm bản thân và học hỏi thêm qua các cao thủ khác. Mình đã ngâm chanh đào cho bọn trẻ t...Read More
Chanh đào ngâm mật ong Chanh đào ngâm mật ong Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 21, 2015 Rating: 5

BÁNH NƯỚNG

Thamkhaoyhoc April 21, 2015
Để làm bánh nướng, trước tiên cần phải chuẩn bị nước đường, càng nấu trước thời điểm làm bánh chính thức càng lâu càng tốt. Hoặc ít nhất nướ...Read More
BÁNH NƯỚNG BÁNH NƯỚNG Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 21, 2015 Rating: 5

Pancake sầu riêng

Thamkhaoyhoc April 21, 2015
Công thức làm 5-6 cái bánh  Cách làm vỏ nè 2 Trứng 20gr  powder sugar 3 muỗng sữa 1/2 cup bột mì đa dụng 1/2 cup sữa tươi  1 tý muối tinh 2 ...Read More
Pancake sầu riêng Pancake sầu riêng Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 21, 2015 Rating: 5

Món đùi gà nướng bằng chảo

Thamkhaoyhoc April 20, 2015
Món đùi gà nướng bằng chảo, rất tiện lợi cho chị em nào hem có lò nướng hoặc lười lau chùi lò nướng (như mềnh) . Ngoài ra còn 1 ưu điểm nữa ...Read More
Món đùi gà nướng bằng chảo Món đùi gà nướng bằng chảo Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 20, 2015 Rating: 5

Rút xương chân gà

Thamkhaoyhoc April 20, 2015
Chân gà rửa sạch, đun nồi nước sôi với một nhánh gừng dập nhỏ hoặc lá chanh hoặc sả (để gà thơm), cho chân gà vào luộc. Sôi khoảng 3 phút th...Read More
Rút xương chân gà Rút xương chân gà Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 20, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.