Món đùi gà nướng bằng chảo
Món đùi gà nướng bằng chảo, rất tiện lợi cho chị em nào hem có lò nướng hoặc lười lau chùi lò nướng (như mềnh) . Ngoài ra còn 1 ưu điểm nữa là tiết kiệm thời gian, ăn với cơm rất hợp
Nguyên liệu:
- 4 miếng má đùi gà công nghiệp (khoảng 8 lạng)
- 1 túi nước sốt ướp thịt nướng Cholimex
- 1 thìa canh dầu hào
- 1/3 thìa canh mật ong
- 1/3 thìa canh mật mía
- 1 túi nước sốt ướp thịt nướng Cholimex
- 1 thìa canh dầu hào
- 1/3 thìa canh mật ong
- 1/3 thìa canh mật mía
Cách làm:
- Ướp thịt gà với các nguyên liệu trên ít nhất 30 phút.
- Cho thịt gà và cả phần nước sốt đã ướp và chảo, đậy vung kín, để lửa nhỏ sôi li ti. Nướng khoảng 30 phút, đến khi miếng thịt có màu vàng sẫm là xong!
- Phần nước sốt sau khi nướng gà hơi nhiều mỡ, bạn có thể hớt bỏ đi cho đỡ béo, rồi dùng để rưới lên cơm trắng ăn rất ngon nhé!
- Cho thịt gà và cả phần nước sốt đã ướp và chảo, đậy vung kín, để lửa nhỏ sôi li ti. Nướng khoảng 30 phút, đến khi miếng thịt có màu vàng sẫm là xong!
- Phần nước sốt sau khi nướng gà hơi nhiều mỡ, bạn có thể hớt bỏ đi cho đỡ béo, rồi dùng để rưới lên cơm trắng ăn rất ngon nhé!
Món đùi gà nướng bằng chảo
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
April 20, 2015
Rating:
No comments: