Thịt rang tôm

Thamkhaoyhoc May 28, 2015
Tớ rang thịt riêng tôm riêng nhé , xong đổ vào đảo lại thui . Tôm thì bóc vỏ hay ko cũng được rồi ướp gia vị cho ngấm 15 p sau đó cho lên bế...Read More
Thịt rang tôm Thịt rang tôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 28, 2015 Rating: 5

Gỏi rau muống tai heo

Thamkhaoyhoc May 28, 2015
1/2 bó rau muống, 100g lạc, 100g tai heo hoặc ba chỉ, rau thơm, chanh, muối, đường, nước mắm, ớt …. Rau muống rửa sạch, luộc sơ với nước có ...Read More
Gỏi rau muống tai heo Gỏi rau muống tai heo Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 28, 2015 Rating: 5

Măng ớt

Thamkhaoyhoc May 28, 2015
Mình cũng ngâm được gần tuần là ăn được: măng thái mỏng vuông hoặc con chì tuỳ sở thích ớt, tỏi thái mỏng, măng ngâm khoảng 10p cho bớt hăng...Read More
Măng ớt Măng ớt Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 28, 2015 Rating: 5

Sốt trên bánh mì kẹp chà bông: Sốt dầu

Thamkhaoyhoc May 28, 2015
Loại sốt này khá giống sốt mayonaise, dùng để xịt mặt bánh trước khi nướng hoặc trét bánh mì pate chả. Tùy lượng dầu sử dụng mà khi nướng số...Read More
Sốt trên bánh mì kẹp chà bông: Sốt dầu Sốt trên bánh mì kẹp chà bông: Sốt dầu Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 28, 2015 Rating: 5

Tào phớ Singapore

Thamkhaoyhoc May 28, 2015
1 lit sữa đậu nành với 1/2 gói bột rau câu con cá dẻo. Nấu như thạch bt. Đổ khuôn, cất ngăn mát. Khi ăn đổ ra bát. Cốt dừa, sữa tươi, sữa đặ...Read More
Tào phớ Singapore Tào phớ Singapore Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 28, 2015 Rating: 5

Công thức bánh su kem

Thamkhaoyhoc May 28, 2015
Công thức BR: (cho 30 choux cỡ vừa hoặc 60 mini choux) Nguyên liệu: – 240ml nước   – 100g bơ – 1 chút muối – 125g bột mỳ – 4 trứng Đun sôi ...Read More
Công thức bánh su kem Công thức bánh su kem Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 28, 2015 Rating: 5

Thịt kho tàu theo kiểu Thượng Hải

Thamkhaoyhoc May 28, 2015
E mới làm được món này, thịt kho tàu theo kiểu Thượng Hải, rất thơm ngon. Mời các mẹ!.  Công thức:  700-800g thịt ba chỉ, 2 hoa hồi, 2 tép t...Read More
Thịt kho tàu theo kiểu Thượng Hải Thịt kho tàu theo kiểu Thượng Hải Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 28, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.