Bánh bao nướng

Thamkhaoyhoc February 25, 2019
A. NHÂN bánh: 1/ Nguyên liệu: - 1 củ hành tây --> rửa sạch, thái hạt lựu - 1 quả bí ngòi xanh nhỏ --> rửa sạch, thái hạt lựu - 50g bí ...Read More
Bánh bao nướng Bánh bao nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5

Bánh Tôm Gà rán KFC

Thamkhaoyhoc February 25, 2019
Mình đã chỉnh ct để nó ko bị rắn nữa rồi, bột rất giòn và xốp  Ct mình làm: 1kg gà Ít hành tỏi, hạt tiêu, muối, ớt khô, lá oregano Bột ướt: ...Read More
Bánh Tôm Gà rán KFC Bánh Tôm Gà rán KFC Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5
Bánh nướng vàng ròn kết hợp với nhân cheese - PABLO CHEESE TART Bánh nướng vàng ròn kết hợp với nhân cheese - PABLO CHEESE TART Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5

Bánh ORANGE CHIFFON thần thánh

Thamkhaoyhoc February 25, 2019
Sở dĩ gọi em nó là thần thánh vì thật sự đối với bánh bông lan thì chỉ có dòng chiffon này là Trang có thể ăn hoài mà không ngán và làm một ...Read More
Bánh ORANGE CHIFFON thần thánh Bánh ORANGE CHIFFON thần thánh Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5

CƠM LỨT ĐỎ độn khoai lang

Thamkhaoyhoc February 25, 2019
1/ Nguyên liệu: - 1 lon gạo lứt đỏ - 2 lon nước để cho vào nấu nồi lúc nấu cơm - 1 củ khoai lang 2/ Cách nấu dùng cho nồi cơm điện thường: -...Read More
CƠM LỨT ĐỎ độn khoai lang CƠM LỨT ĐỎ độn khoai lang Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5

Bánh mỳ nguyên cám mật ong

Thamkhaoyhoc February 25, 2019
Công thức từ Relative Taste Nguyên liệu cho một ổ bánh (mình nhân đôi công thức, được hai ổ trong hai khuôn loaf 22x10cm) - 1 cup (240ml) n...Read More
Bánh mỳ nguyên cám mật ong Bánh mỳ nguyên cám mật ong Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5

Bánh Su kem bắp

Thamkhaoyhoc February 25, 2019
A – SỮA BẮP: 1. Nguyên liệu: - 1 trái bắp mỹ (trọng lượng khoảng 370gr): bào nhuyễn hạt, giữ lại cùi. - Nước lọc: 500gr - Sữa đặc có đường: ...Read More
Bánh Su kem bắp Bánh Su kem bắp Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.