Gà nướng hương lá dứa

Thamkhaoyhoc March 12, 2019
Phần nguyên liệu  Ức gà phi Lê. 1kg Ớt chuông đà lạt. 0,3kg ( ăn kèm) Gia vị : Đường. 20g Bột ngọt. 10g Hạt nêm. 12g Muối. 5g Nước tương. 15...Read More
Gà nướng hương lá dứa Gà nướng hương lá dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 12, 2019 Rating: 5

Thạch sương sáo Cao Bằng

Thamkhaoyhoc March 12, 2019
NGUYÊN LIỆU:   -100g cây sướng sáo -2,5 l nước -300g đường (có thể điều chỉnh theo khẩu vị) -150g bột năng (hoặc bột gạo tẻ hoặc bột sắm dây...Read More
Thạch sương sáo Cao Bằng Thạch sương sáo Cao Bằng Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 12, 2019 Rating: 5

Bánh bèo chén kiểu Huế

Thamkhaoyhoc March 12, 2019
Để có cái bánh ngon mềm, dẻo & dai nhẹ thì khâu pha bột là quan trọng nhất, đây là công thức mà tôi rất tâm đắc & thường xuyên làm ....Read More
Bánh bèo chén kiểu Huế Bánh bèo chén kiểu Huế Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 12, 2019 Rating: 5

Bánh Da Lợn

Thamkhaoyhoc March 11, 2019
Nếu bánh Âu đặc trưng bởi vị thơm và béo của bơ, sữa, thì bánh Việt Nam dân dã của mình đặc trưng bởi vị béo của nước cốt dừa, vị bùi của đậ...Read More
Bánh Da Lợn Bánh Da Lợn Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 11, 2019 Rating: 5
Kinh nghiệm chọn, đánh kem và bắt bông Topping Kinh nghiệm chọn, đánh kem và bắt bông Topping Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 11, 2019 Rating: 5
Bánh Pancake theo kiểu Nhật bản - Japanese Souffle Pancake Bánh Pancake theo kiểu Nhật bản - Japanese Souffle Pancake Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 11, 2019 Rating: 5

Mì ý sốt bò bằm

Thamkhaoyhoc March 11, 2019
Công thức: 2-3 củ hành tây( tuỳ bạn nào thích ăn nhiều hay ít nhé) 3 quả cà chua đỏ 2 quả ớt chuông đà lạt 150g nấm rơm. 300g thịt bò xay ( ...Read More
Mì ý sốt bò bằm Mì ý sốt bò bằm Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 11, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.