Sữa tươi trân châu đường đen

Thamkhaoyhoc March 16, 2019
*** Nguyên_liệu: -1 lít Sữa tươi không đường Dalat milk - 400g bột năng - 40g bột gạo - 40g bột ca cao đen nguyên chất - 480g đường đe...Read More
Sữa tươi trân châu đường đen Sữa tươi trân châu đường đen Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 16, 2019 Rating: 5

Cá nướng muối ớt

Thamkhaoyhoc March 16, 2019
Điều đặc biệt của món này là cá nướng muối ớt mà lại ko dùng muối  Mời bạn làm thử cùng Ngân nhé, đảm bảo ai ăn cũng phải khen tấm tắc  Nguy...Read More
Cá nướng muối ớt Cá nướng muối ớt Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 16, 2019 Rating: 5

Kho quẹt xào kiểu đặc biệt

Thamkhaoyhoc March 16, 2019
Không biết nên dùng từ gì để mô tả sự tốn cơm của món ăn này: nó có hương vị mằn mặn ngòn ngọt beo béo kiểu kho quẹt, pha trộn với sự mặn mò...Read More
Kho quẹt xào kiểu đặc biệt Kho quẹt xào kiểu đặc biệt Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 16, 2019 Rating: 5

Cách làm sữa chua úp ngược

Thamkhaoyhoc March 16, 2019
NGUYÊN LIỆU: - 1 hộp sữa đặc ông thọ trắng 380gr ( vì protein cao dể đông )  - 1180ml sữa tươi không đường TH true Milk ( 1lit và 1 bịch) -2...Read More
Cách làm sữa chua úp ngược Cách làm sữa chua úp ngược Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 16, 2019 Rating: 5
Làm Bánh ngọt nhỏ Madeleines - Les Petites Madeleines Làm Bánh ngọt nhỏ Madeleines - Les Petites Madeleines Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 15, 2019 Rating: 5

Bánh bông lan bơ - Butter Pound Cake

Thamkhaoyhoc March 15, 2019
Đây là một loại bánh khá "nặng" về dinh dưỡng, thơm nổi và béo ngậy hương vị bơ, sở dĩ nó có tên gọi "butter pound cake"...Read More
Bánh bông lan bơ - Butter Pound Cake Bánh bông lan bơ - Butter Pound Cake Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 15, 2019 Rating: 5

Bánh mì phô mai - Cheese Bread

Thamkhaoyhoc March 15, 2019
(Emmental & cream cheese.) Đây là công thức mình tự làm theo nhu cầu và khẩu vị, với tỉ lệ Emmental (một loại pho mát cứng của Thuỵ Sĩ) ...Read More
Bánh mì phô mai - Cheese Bread Bánh mì phô mai - Cheese Bread Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 15, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.