Cá thu một nắng xốt cà chua

Thamkhaoyhoc November 19, 2014
Cá thu một nắng thấm đượm mùi nắng hè, mặn mùi gió biển bỗng chốc biến thành món ngon thơm nức trên mâm. Nguyên liệu: 1 khúc cá thu 1 nắng (...Read More
Cá thu một nắng xốt cà chua Cá thu một nắng xốt cà chua Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5

PANNA COTTA HOA QUẢ

Thamkhaoyhoc November 19, 2014
Nguyên liệu Phần panna cotta 600ml kem tươi 400ml sữa tươi không đường 150gram đường 25gram gelatin (dạng bột) hoặc khoảng 12-13 lá gelatin ...Read More
PANNA COTTA HOA QUẢ PANNA COTTA HOA QUẢ Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5

Lẩu bò nhúng dấm

Thamkhaoyhoc November 19, 2014
Nguyên liệu  làm lẩu bò nhúng dấm: (Suất cho 4 người ăn) 800 gr bò thăn Nước hầm xương 400 ml dấm Nước dừa non 1 quả 2 trái chanh           ...Read More
Lẩu bò nhúng dấm Lẩu bò nhúng dấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5
Cách làm trà sữa của người Mã, Brunei và Singapore Cách làm trà sữa của người Mã, Brunei và Singapore Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5

Sườn chua ngọt

Thamkhaoyhoc November 19, 2014
- Sườn non rủa sạch, chặt khúc vừa ăn. Đem chiên chín ngập dầu cho vàng mặt. - cà chua rửa, cắt khúc, xào với hành khô cho thơm, cho thêm nư...Read More
Sườn chua ngọt Sườn chua ngọt Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5

Sườn nướng mật ong

Thamkhaoyhoc November 19, 2014
Nguyên liệu  – cho 5 người ăn 1,5kg sườn heo ( sườn to được 5-6 dẻ ) Súp lơ trắng 1 cây Khoai tây 1 củ to Cà rốt nhỏ 4-5 củ 1 củ tỏi 10gr bơ...Read More
Sườn nướng mật ong Sườn nướng mật ong Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5

Kỹ thuật nấu ăn cơ bản

Thamkhaoyhoc November 19, 2014
Kỹ thuật nấu ăn cơ bản ! Trước khi bước vào bếp bạn hãy nắm vững một số kỹ thuật sau: Kỹ thuật nướng món ăn. Thực phẩm được làm chín băng cá...Read More
Kỹ thuật nấu ăn cơ bản Kỹ thuật nấu ăn cơ bản Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 19, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.