Cách Làm Canh Đậu Tương Cá Hồi
Khẩu phần 2 người
Thời gian 20 phút
Thời gian 20 phút
Nguyên Liệu:
Cá hồi 2 fillet
Tỏi 4 tép
Gừng 20g
Bắp 50g
Bông cải xanh 150g
Đậu hủ mềm 150g
Đậu tương Hàn Quốc / miso 100g
Nước 1L
Tỏi 4 tép
Gừng 20g
Bắp 50g
Bông cải xanh 150g
Đậu hủ mềm 150g
Đậu tương Hàn Quốc / miso 100g
Nước 1L
Cách làm:
1. Cắt nhỏ hoặc đập dập tép tỏi, gừng cắt lát mỏng, bắp cắt lấy hạt, cắt bông cải xanh thành miếng vừa ăn, đậu hủ mềm cắt miếng vừa ăn.
2. Bắc nồi lên bếp, cho vào một chút dầu mè, sau đó xào tỏi và gừng cho tới khi dậy mùi thì cho nước vào.
3. Đậy nắp để nước sôi lên, sau đó cho bông cải và bắp vào.
4. Giảm lửa còn liu riu và cho đậu tương/ miso vào.
5. Giữ lửa liu riu, cho cá hồi vào nấu trong vòng 8 phút. Đừng để nước súp sôi lên thì miếng cá sẽ rất là mềm, khô bị khô cứng.
6. Sau 8 phút cho đậu hủ vào, trang trí với một chút hành lá.
7. Cẩn thận lấy cá ra khỏi nồi, rưới lên một chút nước tương và dầu mè, trang trí với chút mè rang, vậy là xong rồi!
Video hướng dẫn: https://youtu.be/sXNA45VTTHg
Cách Làm Canh Đậu Tương Cá Hồi
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
January 15, 2019
Rating:
No comments: