Strawberry chocolate ganache tart

Thamkhaoyhoc February 26, 2019
Dụng cụ: 1 khuôn tart hình chữ nhật dài 26cm hoặc khuôn tròn đường kính 22-25cm đế rời Nguyên liệu: Phần đế tart: 200g bột mì đa dụng  125g ...Read More
Strawberry chocolate ganache tart Strawberry chocolate ganache tart Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 26, 2019 Rating: 5

Kem dâu

Thamkhaoyhoc February 26, 2019
Nguy ên liệu: 250g dâu đã bỏ cuống và cắt nhỏ 20-30g đường tuỳ độ chua ngọt của dâu 1 muỗng canh nước  30-40g sữa đặc 200g heavy cream Cách ...Read More
Kem dâu Kem dâu Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 26, 2019 Rating: 5

Bánh cuộn sô cô la dâu

Thamkhaoyhoc February 26, 2019
Dụng cụ: 1 khuôn hình chữ nhật 20x28  Nguyên liệu: Phần bánh cuộn: 3 lòng đỏ trứng 15g đường  30ml sữa tươi không đường  22ml dầu ăn ( không...Read More
Bánh cuộn sô cô la dâu Bánh cuộn sô cô la dâu Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 26, 2019 Rating: 5

Bánh dâu tây - Strawberry chocolate ganache cake

Thamkhaoyhoc February 26, 2019
Dụng cụ: 1 khuôn vuông đường kính 20-22cm Nguyên liệu: 4 lòng đỏ trứng gà (18-20g cho 1 lòng đỏ) 70g bột chuyên làm bánh ngọt ( cake flour) ...Read More
Bánh dâu tây - Strawberry chocolate ganache cake Bánh dâu tây - Strawberry chocolate ganache cake Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 26, 2019 Rating: 5

Strawberry Panna Cotta

Thamkhaoyhoc February 26, 2019
Nguyên liệu: (làm được 4 ly nhỏ vừa, mỗi ly cỡ 140ml)  Phần thạch dâu tây: 250g dâu cắt nhỏ 40-50g đường (thêm hoặc bớt tuỳ độ chua ngọt của...Read More
Strawberry Panna Cotta Strawberry Panna Cotta Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 26, 2019 Rating: 5
Bánh kem dâu bàn cờ - Strawberry checkerboard cake recipe Bánh kem dâu bàn cờ - Strawberry checkerboard cake recipe Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 26, 2019 Rating: 5

Nước mắm chay

Thamkhaoyhoc February 26, 2019
thành công ngay lần đầu ( chỉ thiếu ớt) Mình làm theo cách bạn Spring Tulyp chia sẻ. Nhưng bạn làm số lượng lớn. Mình có thay đổi tí: -1 trá...Read More
Nước mắm chay Nước mắm chay Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 26, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.