Kem dâu
Nguyên liệu:
250g dâu đã bỏ cuống và cắt nhỏ
20-30g đường tuỳ độ chua ngọt của dâu
1 muỗng canh nước
30-40g sữa đặc
200g heavy cream
Cách làm:
Cho dâu, nước và đường vào nồi, trộn đều rồi đun dâu ở lửa vừa, vừa đun vừa khuấy cho đến khi dâu mềm ra và hỗn hợp sệt lại. Tắt bếp, để nguội rồi trộn với phần sữa đặc.
Đánh heavy cream đến bông cứng, sau đó trộn hỗn hợp mứt dâu sữa đặc vào âu cream bằng kĩ thuật fold. Sau khi trộn đều thì đổ kem vào hộp có nắp đậy lại, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5,6 tiếng hoặc cho đến khi kem đông lại hoàn toàn.
20-30g đường tuỳ độ chua ngọt của dâu
1 muỗng canh nước
30-40g sữa đặc
200g heavy cream
Cách làm:
Cho dâu, nước và đường vào nồi, trộn đều rồi đun dâu ở lửa vừa, vừa đun vừa khuấy cho đến khi dâu mềm ra và hỗn hợp sệt lại. Tắt bếp, để nguội rồi trộn với phần sữa đặc.
Đánh heavy cream đến bông cứng, sau đó trộn hỗn hợp mứt dâu sữa đặc vào âu cream bằng kĩ thuật fold. Sau khi trộn đều thì đổ kem vào hộp có nắp đậy lại, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5,6 tiếng hoặc cho đến khi kem đông lại hoàn toàn.
Kem dâu
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
February 26, 2019
Rating:
No comments: