Công thức làm fondant

Thamkhaoyhoc October 23, 2014
- 1/2 tbsp bột gelatin (đong muỗng bằng gạt) - 30ml nước. -1/2 tpsp Glycerin dùng cho làm bánh - 550 gr Icing Sugar - 11gr shortening ( nhớ ...Read More
Công thức làm fondant Công thức làm fondant Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 23, 2014 Rating: 5

Cánh gà áp chảo sốt miso

Thamkhaoyhoc October 23, 2014
Nguyên liệu:  12 cánh gà chỉ lấy phần giữa và mình, bỏ phần đầu cánh. 2 thìa canh dầu hạt cải( 30ml), muối, tiêu, 80ml sốt miso ( màu vàng n...Read More
Cánh gà áp chảo sốt miso Cánh gà áp chảo sốt miso Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 23, 2014 Rating: 5

Sa-lát cà chua sốt tỏi và rau thơm

Thamkhaoyhoc October 23, 2014
Cà chua chín 2 trái, bỏ hạt xắt vuông nhỏ, có thể cho thêm cà chua bi cắt đôi vào nhé. -2 thìa canh hành lá thái nhỏ -2 thìa canh sữa chua k...Read More
Sa-lát cà chua sốt tỏi và rau thơm Sa-lát cà chua sốt tỏi và rau thơm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 23, 2014 Rating: 5

Salát dưa chuột – Martha Stewart

Thamkhaoyhoc October 23, 2014
Nguyên liệu :  3 quả dưa chuột 2 nhánh cần tây, giữ lại lá để trang trí ½ củ hành tây cỡ vừa ¼ cup hoặc 60ml mayonnaise ¼ cup rau mùi 2 ½ th...Read More
Salát dưa chuột – Martha Stewart Salát dưa chuột – Martha Stewart Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 23, 2014 Rating: 5

Sốt vinaigrette cơ bản

Thamkhaoyhoc October 23, 2014
Nguyên liệu: - 3 tbsp dấm - 2 tbsp nước chanh tươi - 1/2 cup dầu olive nguyên chất - 1/4 tsp muối - 1/8 tsp tiêu Cách làm:  đánh đều dấm, ch...Read More
Sốt vinaigrette cơ bản Sốt vinaigrette cơ bản Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 23, 2014 Rating: 5

Sốt kiểu đồng quê (Provençal dressing)

Thamkhaoyhoc October 23, 2014
Nguyên liệu: - 1 tsp mù tạc - 3 tbsp dấm vang balsamic - 1 nhánh tỏi to, băm nhỏ - 1/3 cup dầu olive tinh chất - 1/4 tsp muối - 1/8 tsp tiêu...Read More
Sốt kiểu đồng quê (Provençal dressing) Sốt kiểu đồng quê (Provençal dressing) Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 23, 2014 Rating: 5

Sốt kiểu Hy Lạp (greek dressing)

Thamkhaoyhoc October 23, 2014
Nguyên liệu: - 1/3 cup sữa chua - 2 tbsp pho mát feta bóp vụn - 1 tsp nước cốt chanh - 1 tbsp thì là cắt vụn - 1/2 tsp muối + chút tiêu Cách...Read More
Sốt kiểu Hy Lạp (greek dressing) Sốt kiểu Hy Lạp (greek dressing) Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 23, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.