Sốt kiểu Hy Lạp (greek dressing)
Nguyên liệu:
- 1/3 cup sữa chua
- 2 tbsp pho mát feta bóp vụn
- 1 tsp nước cốt chanh
- 1 tbsp thì là cắt vụn
- 1/2 tsp muối + chút tiêu
- 2 tbsp pho mát feta bóp vụn
- 1 tsp nước cốt chanh
- 1 tbsp thì là cắt vụn
- 1/2 tsp muối + chút tiêu
Cách làm:
Cho vào máy xay, đánh nhuyễn. Bỏ tủ lạnh trước khi dùng.
Loại sốt này phù hợp với các loại salad rau quả tươi như xà lách, cà chua, dưa chuột, hành, cà tím nướng, ớt ngọt nướng etc.
Loại sốt này phù hợp với các loại salad rau quả tươi như xà lách, cà chua, dưa chuột, hành, cà tím nướng, ớt ngọt nướng etc.
Sốt kiểu Hy Lạp (greek dressing)
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 23, 2014
Rating:
No comments: