Lòng nhồi thịt

Thamkhaoyhoc October 27, 2014
Nguyên liệu: thịt vai xay 400g, lòng non 10k, rau húng chó hay húng quế, rau thơm, hành tây, hạt tiêu, hạt nêm Thực hiện: -Rau thơm, rau hún...Read More
Lòng nhồi thịt Lòng nhồi thịt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5

Sữa bắp

Thamkhaoyhoc October 27, 2014
Bắp ngô ngọt nhé( màu vàng). Mang ra rửa sạch ,tách hạt . Cho vào xay thật kỹ .mang ra lọc .cho nước nhiều ít tùy theo uống đặc hay loã...Read More
Sữa bắp Sữa bắp Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5

THỊT LỢN GIẢ BÒ KHÔ

Thamkhaoyhoc October 27, 2014
Nguyên liệu -1kg thịt lợn, tỏi 50g, sả, 50g, ngũ vị hương một gói 15g. -mật ong 10ml, gừng 1 nhánh nhỏ, chanh 1 quả. - gia vị: hạt điều, nướ...Read More
THỊT LỢN GIẢ BÒ KHÔ THỊT LỢN GIẢ BÒ KHÔ Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5
Cách xử lý hoa artiso đỏ (hibicus, bụp giấm) Cách xử lý hoa artiso đỏ (hibicus, bụp giấm) Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5

Sườn tẩm bột chiên giòn

Thamkhaoyhoc October 27, 2014
Sườn rửa sạch chặt miếng vừa ăn rồi trần qua nước sôi đổ ra rổ cho ráo cho sườn vào âu to và cho thìa mắm , bột canh , đường vừa ăn vào đ...Read More
Sườn tẩm bột chiên giòn Sườn tẩm bột chiên giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5

Cách làm Sốt me

Thamkhaoyhoc October 27, 2014
1. Me chọn quả nguyên, to, già 2. Rửa sạch cọ nồi, rất nhanh :D) 3. Cho nước vừa ngập me, sôi 2' vớt ráo 4. Tách vỏ, bóp nát cùng ít...Read More
Cách làm Sốt me Cách làm Sốt me Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 27, 2014 Rating: 5

Tìm hiểu vế cách chế biến món Cáy

Thamkhaoyhoc October 26, 2014
Khi sơ chế cáy để nấu canh,riêu thì cho muối hạt vào ,xóc một lúc rồi hãy rửa, hết sạch mùi đặc trưng của cáy( nó còn có tên là cáy hôi mà...Read More
Tìm hiểu vế cách chế biến món Cáy Tìm hiểu vế cách chế biến món Cáy Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 26, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.