Chả đậu phụ

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
4 bìa đậu phụ bóp nát, 1lạng thịt nạc vai xay, mọc nhĩ, nấm hương thái nhỏ, hành (hẹ), 1 quả trứng gà, 4 thìa bột chiên mịn, một thìa c...Read More
Chả đậu phụ Chả đậu phụ Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Thịt heo nấu đông

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
- Khuôn giò 1kg thì mua 1-1,2kg thịt gồm: thịt tai, mũi, lưỡi (hoặc thịt chân giò, ba chỉ, vai sấn- tuỳ bạn thích ăn mỡ hay nạc). Mình thíc...Read More
Thịt heo nấu đông Thịt heo nấu đông Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Công thức thịt nấu đông

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
Mình hay nấu từ thịt gà và thịt lợn. Đơn giản lắm. Thịt ba chỉ 5 lạng, gà 1/4 con to hoặc 1/2 con vừa độ 5-6 lạng. Thịt thái vừa, gà chặt ...Read More
Công thức thịt nấu đông Công thức thịt nấu đông Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Cánh gà chiên nước mắm

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
Gà mua về rửa sạch,để ráo nước r lấy giấy lau khô.nếu to quá thì chặt đôi cho dễ ngấm Rắc ít bột chiên ajquick rồi chiên vàng,để ráo dầu, ch...Read More
Cánh gà chiên nước mắm Cánh gà chiên nước mắm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Bánh cà chua

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
Nguyên liệu gồm: 300gr bột nếp, 50gr bột năng, 3 lạng đỗ xanh, đường, vani, 1 quả gấc, 1 ít bột trà xanh Cách làm: trộn đều bột nếp và bột...Read More
Bánh cà chua Bánh cà chua Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5
Công thức nấu canh rong biển của người Hàn Quốc. Công thức nấu canh rong biển của người Hàn Quốc. Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5

Xôi dừa lá cẩm

Thamkhaoyhoc November 07, 2014
A. Nguyên liệu: - Gạp nếp: 500 gr - Dừa sợi: 150 gr - Đường thốt nốt: 100 gr - Nước cốt dừa: 100ml - Lá nếp: 3 lá. - Vừng rang chín: ...Read More
Xôi dừa lá cẩm Xôi dừa lá cẩm Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 07, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.