Công thức thịt nấu đông
Mình hay nấu từ thịt gà và thịt lợn. Đơn giản lắm. Thịt ba chỉ 5 lạng, gà 1/4 con to hoặc 1/2 con vừa độ 5-6 lạng. Thịt thái vừa, gà chặt nhỏ. Ướp 1 ít hành khô 1 ít tiêu một ít muối. Sau đó cho xào cho săn. Lúc xào thì cho muối cho vừa. Mỗ nhĩ nấm hương ngâm nước nóng rửa sạch thái nhỏ. Thịt xào gần được thì cho mộc nhĩ nấm hương vào xào cùng một lúc cho ngấm. Sau đó đổ nước xâm xấp. Vặn nồi áp suất điện mức 20'. Xong mở ra thịt thơm nức mũi luôn. Mở nồi nóng thì rắc thêm hạt tiêu lên mặt cho thơm, để trong hộp thuỷ tinh ăn đến đâu múc đến đấy nhưng có nhà thì múc sẵn bát con.
Công thức thịt nấu đông
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
November 07, 2014
Rating:
No comments: