Thịt đông

Thamkhaoyhoc November 17, 2014
Nguyên liệu: - Thịt chân giò: 1kg (chọn phần bắp có gân sẽ ngon hơn) - Bì lợn: 300g - Mộc nhĩ, nấm hương khô, nấm hương tươi, hạt tiêu sọ đe...Read More
Thịt đông Thịt đông Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 17, 2014 Rating: 5

Cách làm nem nướng Thanh hóa ngon

Thamkhaoyhoc November 17, 2014
- Thịt nạc vai: 1kg – làm được từ 10-13 cái (thịt nạc vai có cả mỡ và nạc mềm nên nem nướng lên rất thơm, ngon, còn làm bằng thịt thăn sẽ bi...Read More
Cách làm nem nướng Thanh hóa ngon Cách làm nem nướng Thanh hóa ngon Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 17, 2014 Rating: 5

Món mứt nghệ

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Món mứt nghệ của em đây ạ, ngồi nhâm nhi với chén trà nóng rất ngon và bổ nữa ạ  - 1kg nghệ đỏ - 800g đường trắng  - 1 quả chanh hoặc 1...Read More
Món mứt nghệ Món mứt nghệ Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Món xôi vò

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Nguyên liệu : gạo nếp 16k, đỗ xanh 10k, đường, bột dừa. - Gạo, đỗ ngâm 8 tiếng (nhưng gạo của em ngâm tận 1 ngày vì em định làm nhưng lạ...Read More
Món xôi vò Món xôi vò Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Bắp bò nấu lagu

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Ct:  - 1kg bấp bò tơ - 4 quả cà chua - 1 củ hành tây - khoảng 2 nắm tay đậu ngự và 1 nắm đậu đỏ đà lạt - 2 củ khoai tây - 2 trái dừa t...Read More
Bắp bò nấu lagu Bắp bò nấu lagu Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Cơm Ý nấu hải sản:

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
Nguyên liệu: gạo Ý (có thể thay thế bằng gạo Nhật) 300 gr Các loại hải sản: tôm, mực, ngao... Rượu vang trắng 1 cốc (tương đương 200ml...Read More
Cơm Ý nấu hải sản: Cơm Ý nấu hải sản: Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5

Pate thịt heo đóng hộp

Thamkhaoyhoc November 16, 2014
- 2 cái gan gà, 200g thịt nạc vai, nửa củ hành tây, sữa tươi k đường, bánh mỳ gối - Gan gà thái mỏng ngâm sữa tươi 1-2h - Hành tây thái nhỏ,...Read More
Pate thịt heo đóng hộp Pate thịt heo đóng hộp Reviewed by Thamkhaoyhoc on November 16, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.