Công thức làm cơm rượu

Thamkhaoyhoc May 16, 2015
Nguyên liệu : - 500g nếp -3 viên men cơm rượu, mỗi viên 2g - 500ml nước lọc - Nước, muối. Cách làm : Bước 1: - Vo nếp cho sạch, tiếp theo để...Read More
Công thức làm cơm rượu Công thức làm cơm rượu Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 16, 2015 Rating: 5

Công thức làm bột chiên

Thamkhaoyhoc May 16, 2015
Nguyên liệu: -500g bột gạo -25g bột năng -8 quả trứng gà -Muối, nước tương, dấm đỏ, hắc xì dầu,hành lá, gia vị... Thực hiện: - Cho bột gạo, ...Read More
Công thức làm bột chiên Công thức làm bột chiên Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 16, 2015 Rating: 5

Cách trộn cốm dẹp

Thamkhaoyhoc May 16, 2015
1) Nguyên Liệu: - 0,5kg cốm dẹp. - 0.5 lít nước dừa tươi. - 1/4 muỗng cà phê muối. - Nửa trái, dừa rám nạo sẵn. - 250g đường cát trắng xay n...Read More
Cách trộn cốm dẹp Cách trộn cốm dẹp Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 16, 2015 Rating: 5

Bún cá Hải Dương

Thamkhaoyhoc May 15, 2015
Nguyên liệu: - Bún sợi to, hành tây, thìa là, hành lá, gừng, hành khô - Cá: cá quả hay cá rô phi, cá rô đồng   - xì dầu,   mắm, bột canh, mì...Read More
Bún cá Hải Dương Bún cá Hải Dương Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 15, 2015 Rating: 5

Thịt viên cuộn len

Thamkhaoyhoc May 15, 2015
Thịt vai băm hoặc xay nhỏ, ướp thịt với gia vị, dầu hào, hạt tiêu, hành khô bănm nhỏ. Chọn mỳ trứng loại sợi to vừa, khoảng bằng cuộn len, n...Read More
Thịt viên cuộn len Thịt viên cuộn len Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 15, 2015 Rating: 5

Món khoai tây cuộn tôm

Thamkhaoyhoc May 15, 2015
Tôm bóc vỏ, chừa lại phần đuôi cho đẹp. Chọn con to để nguyên, con nhỏ băm nhuyễn. Ướp tôm vớt chút gia vị, hạt tiêu, bọc phần tôm đã băm bê...Read More
Món khoai tây cuộn tôm Món khoai tây cuộn tôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 15, 2015 Rating: 5

Chả đậu phụ

Thamkhaoyhoc May 15, 2015
Cách làm rất đơn giản nhé: đậu phụ 3 bìa nhỏ nghiền nát. Trộn đậu phụ với 2, 3 nhánh cần tây thái nhỏ, gia vị, hạt tiêu, chút xíu đường. Cho...Read More
Chả đậu phụ Chả đậu phụ Reviewed by Thamkhaoyhoc on May 15, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.