Lòng heo với tràng heo và dạ dày hấp hoặc luộc Lòng heo với tràng heo và dạ dày hấp hoặc luộc Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Tôm đồng rang

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Tôm mua về bỏ hộp để ngăn đá cho đóng đá nhẹ rồi bỏ ra ngoài lắc mạnh thật nhiều lần ( làm vậy cho rụng hết râu tôm tiết kiệm thời gian cắt)...Read More
Tôm đồng rang Tôm đồng rang Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Nấu Bún Bò Huế đúng vị kiểu Huế

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Nguyên liệu:  - Xương heo hoặc xương bò 1 kg , diềm bò 500g, móng giò 1 chiếc , huyết heo 1 bát nhỏ. ( nguyên liệu có thể gia giảm tuỳ vào s...Read More
Nấu Bún Bò Huế đúng vị kiểu Huế Nấu Bún Bò Huế đúng vị kiểu Huế Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Thịt ôm trứng lắc chân châu

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Nguyên liệu:  Thịt heo xay 500g ! Trứng chút 10-15 quả luộc chín bóc vỏ. - Hành khô 1-2 củ bóc vỏ băm thật nhuyễn - Bột năng 1 thìa ( thìa ă...Read More
Thịt ôm trứng lắc chân châu Thịt ôm trứng lắc chân châu Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Nem lụi

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Cách làm : + Phần nem - 300g giò sống mua về để ngăn đá 1h - 100g mỡ thăn làm sạch thái hạt lựu nhỏ - Cho giò và mỡ thăn trộn với nhau cùng ...Read More
Nem lụi Nem lụi Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Ba Chỉ Kho Nướng

Thamkhaoyhoc March 20, 2019
Ăn kèm bánh mì hoặc Xôi Nguyên liệu:  - Thịt ba chỉ :500g - Nước tương chinsu ( xì dầu) 2 thìa - Nước mắm 2 thìa - Bột nêm 1/2 thìa - Bột ng...Read More
Ba Chỉ Kho Nướng Ba Chỉ Kho Nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5

Tôm lắc chân châu

Thamkhaoyhoc March 20, 2019
Nguyên liệu  - Tôm 400g - 40g -50g bột chiên giòn Aji Quick  - 2 Quả trứng gà - Và Bột hoa tuyết Cách Làm:  - Tôm chọn loại tươi ngon về bóc...Read More
Tôm lắc chân châu Tôm lắc chân châu Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 20, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.