Bánh ú tro

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Cách làm :  đậu xanh ngâm mềm nấu chín xong xay mịn ra cho lên bếp cho đường thốt nốt và 1 mcf dầu ăn thêm tí muối sên cho đặc lại là được  ...Read More
Bánh ú tro Bánh ú tro Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Thạch rau câu nước dừa Thái lan

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Nguyên liệu +1 gói rau câu Thái Lan + It lá dứa bỏ xíu nước xay lấy nước cốt lá dứa , lược bỏ xác à nha + nước cốt dừa(lon hay tươi tùy các ...Read More
Thạch rau câu nước dừa Thái lan Thạch rau câu nước dừa Thái lan Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Dưa leo muối

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Cách em muối:  - Dưa leo 2 kg rửa sạch tách đôi. Dùng thìa cạo sạch ruột rồi thái mỏng tầm 1cm cho vào xóc với 1 thìa muối. Ướp khoảng 4h th...Read More
Dưa leo muối Dưa leo muối Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Mận xào gừng

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Nguyên liệu - 1kg mận khía vòng quanh  - 2 -3 thìa cf vôi bột hoà lấy 2 lít nước đợi lắng xuống chắt lấy phần nước trong. Rồi thả mận đã khí...Read More
Mận xào gừng Mận xào gừng Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Đậu đũa nhồi thịt hấp

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
- Đậu đũa mua về ngâm nước muối 15p rồi rửa sạch cho vào nồi chần tái. - Bện lại thành miếng giống hình. - Thịt ba chỉ xay ( hoặc chả cá, ha...Read More
Đậu đũa nhồi thịt hấp Đậu đũa nhồi thịt hấp Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Thịt nguội đỏ

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Nguyên liệu: - Thịt ba chỉ rửa sạch - 2 quả dừa tươi  - 20g xá xíu - 1 thìa cafe bột quế - 2 thìa cà phê ngũ vị hương - 2 thìa ăn cơm nước ...Read More
Thịt nguội đỏ Thịt nguội đỏ Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

Hamberger từ men tươi

Thamkhaoyhoc March 21, 2019
Mọi người thử nuôi men tươi và làm bánh thay thế men khô đi nè. Rất tốt cho hệ tiêu hoá Bánh rất ngon luôn ah. Nguyên liệu   sẽ gồm men tươi...Read More
Hamberger từ men tươi Hamberger từ men tươi Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5
Powered by Blogger.