Xá xíu

Thamkhaoyhoc October 07, 2014
Chuẩn bị: - 1/2 kg thịt 3 chỉ hoặc nạc vai - 3 muỗng mật ong - 3 muỗng xì dầu - 3 muỗng đường - 1 muỗng dầu hào - 1 muỗng ngũ vị hương - 1 m...Read More
Xá xíu Xá xíu Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5

Há cảo mai hấp nhân bò và nhân thập cẩm

Thamkhaoyhoc October 07, 2014
-  Phần nhân : mọi người có thể làm bất cứ loại nhân gì mình thích nhưng nên tránh một số loại cá và hải sản có mùi tanh mạnh. Ở đây e thườn...Read More
Há cảo mai hấp nhân bò và nhân thập cẩm  Há cảo mai hấp nhân bò và nhân thập cẩm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5

Hàu nướng phô mai kem tươi

Thamkhaoyhoc October 07, 2014
Nguyên liệu: 1.Tỏi 2. Bơ 3.Phomai mozzalleza   Cách thực hiện: - Tỏi băm nhỏ phi thơm cùng bơ, nhiều bơ chút để phomai ko bị khô khi...Read More
Hàu nướng phô mai kem tươi Hàu nướng phô mai kem tươi Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5

Canh kim chi

Thamkhaoyhoc October 07, 2014
Hôm nay, dành cho tín đồ Hàn xẻn, canh kim chi. 15' là có thố canh dành cho 2 người. Hấp dẫn không các chị ? Kim chi- mua sẳn hoặc tự là...Read More
Canh kim chi Canh kim chi Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5
Làm bánh gato bằng nồi cơm điện kiểu ngựa vằn Làm bánh gato bằng nồi cơm điện kiểu ngựa vằn Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5

Thịt chưng mắm Tôm

Thamkhaoyhoc October 07, 2014
Món này rất đưa cơm. Nếu ko có mắm tép thì các Mẹ có thể dùng mắm Tôm thay thế. Hương vị vẫn rất thơm ngon nhé. Cách làm: 0,4 lạng Thịt vai...Read More
Thịt chưng mắm Tôm Thịt chưng mắm Tôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5

Tôm sốt me

Thamkhaoyhoc October 07, 2014
- Phần sốt me(mình làm nhiều sốt,cất đi để dùng dần): đun nước sôi cho 500gr me vào,ngâm 15 phút cho me nở,lọc bỏ bã me,mn cứ chế nước dần d...Read More
Tôm sốt me Tôm sốt me Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 07, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.