Trứng cốm

Thamkhaoyhoc October 26, 2014
Trứng cốm thì ct tnay ah:trứng 4 quả,cốm 1 lạng,thịt xay 1 lạng,đánh thật đều,thêm 1 thia dầu hào và 1 thìa tiêu xay Đat chảo nóng,cho dầu ...Read More
Trứng cốm Trứng cốm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 26, 2014 Rating: 5

Củ cải vàng

Thamkhaoyhoc October 26, 2014
Chuẩn bị: Củ cải Quả dành dành ( hoặc hạt ) có bán ở các nhà thuốc Đông Y ấy ạ. Muối hạt, giấm, đường Cách làm: Củ cải nạo vỏ, cắt dọc ...Read More
Củ cải vàng Củ cải vàng Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 26, 2014 Rating: 5

Nem lụi Xứ Huế

Thamkhaoyhoc October 25, 2014
Nguyên liệu bao gồm: 200g giò sống, 120g thịt xay, 50g mỡ phần, 5 -7 cây sả, 100g gan heo,50g đậu phộng, 20g vừng, bột nêm, tiêu, ớt khô, đ...Read More
Nem lụi Xứ Huế Nem lụi Xứ Huế Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 25, 2014 Rating: 5

Bánh mì bơ tỏi kiểu mới

Thamkhaoyhoc October 25, 2014
- Bánh mỳ dài bigc, bơ nhạt của hàng bánh mỳ gần nhà. Mùi ta, tỏi. Mùi ta và tỏi đều băn nhỏ ( chị lười nên cho vào máy xay ) trộn cùng bơ đ...Read More
Bánh mì bơ tỏi kiểu mới Bánh mì bơ tỏi kiểu mới Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 25, 2014 Rating: 5

Bún thái hải sản và chả cá

Thamkhaoyhoc October 25, 2014
Nguyên liệu   làm món này lượng thì tuỳ khẩu vị các mẹ nhé. E ươc lượng theo khẩu vị của e thui ah. Nguyên liệu làm nước dùng gồm có. Gia vị...Read More
Bún thái hải sản và chả cá Bún thái hải sản và chả cá Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 25, 2014 Rating: 5

Thịt lợn giả bò khô

Thamkhaoyhoc October 25, 2014
Thịt nạc mông 0,5kg, thịt cắt theo thớ luộc chín, tước thịt mỏng theo thớ.Ướp thịt với 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà fe muối, 4 muỗng can...Read More
Thịt lợn giả bò khô Thịt lợn giả bò khô Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 25, 2014 Rating: 5

Mắm tép chưng thịt

Thamkhaoyhoc October 25, 2014
Mình hay làm mắm tép chưng thịt kiểu này. Thịt băm lẫn cả nạc và mỡ ướp chút bột canh, tí đường và dầu điều hoặc nước màu tự thắng (để có mà...Read More
Mắm tép chưng thịt  Mắm tép chưng thịt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 25, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.