Mắm tép chưng thịt


Mình hay làm mắm tép chưng thịt kiểu này. Thịt băm lẫn cả nạc và mỡ ướp chút bột canh, tí đường và dầu điều hoặc nước màu tự thắng (để có màu đẹp) trong tầm 2-3 tiếng, xả và riềng băm nhỏ hoặc xay vụn. Hành khô băm nhỏ cho vào phi thơm với dầu ăn. Sau đó cho thịt vào, đảo 1 chút thì cho xả và riềng vào đảo cùng. Đảo đến lúc nào thịt săn lại, mỡ chảy ra thì cho mắm tép và đường vào. Đợi chút cho nó ngấm là đc. Mắm tép chưng thịt làm xong cho vào hộp để ngăn mát tủ lạnh ăn dần ngon lắm.


Mắm tép chưng thịt  Mắm tép chưng thịt Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 25, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.