Bánh mì bơ tỏi kiểu mới


- Bánh mỳ dài bigc, bơ nhạt của hàng bánh mỳ gần nhà. Mùi ta, tỏi. Mùi ta và tỏi đều băn nhỏ ( chị lười nên cho vào máy xay ) trộn cùng bơ để nhiệt độ phòng, gia vị và đường vừa khẩu vị, trộn đều . Bánh mỳ cắt lát như hình. - Lấy thìa quết bơ đã trộn lên một mặt. Xếp lò nướng. Chị để lò nóng 180 độ 10'. Sau hạ 140 độ, cho khay bánh vào giữa, ng khoảng 8-10 phút là ok. Nhiệt trên dưới, có quạt. Chỉ lưu ý là phải khay rãnh thoáng, ko phải khay nướng bánh cuộn nhé vì sẽ lâu và ko giòn mặt dưới

Bánh mì bơ tỏi kiểu mới Bánh mì bơ tỏi kiểu mới Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 25, 2014 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.