Chân gà ngâm giấm

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
- Chân gà mua về rửa sạch ngâm nước muối tầm 15p, cho vào nồi nước lạnh luộc sôi là tắt bếp ngay, ủ đúng 15p, sau đó vớt ra ngâm ngay vào ...Read More
Chân gà ngâm giấm Chân gà ngâm giấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Món trai hấp

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Nguyên liệu: Trai khoảng từ 1 – 2 kg; 2 lạng thịt ba chỉ; ít mộc nhĩ; nấm hương, rau răm, hạt tiêu; hành khô; ớt; sả. Cách làm: Trai tách m...Read More
Món trai hấp Món trai hấp Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Cá độn thịt kho

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Cá mổ sạch, moi sạch ruột và cạo sạch phần đen đen trong khoang bụng cá. Sau đó rửa qua bằng dấm rồi ướp cá với muối, gừng băm, xay nhỏ, c...Read More
Cá độn thịt kho  Cá độn thịt kho Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Chả cốm

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
250gr giò sống, 100gr thịt xay thật nhuyễn. 100gr cốm( khô hay tươi ) 1 quả trứng. Mắm, mì chính, chút đường, có thể cho chút xíu tiêu. Đầu ...Read More
Chả cốm Chả cốm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Tôm bọc phomai chiên

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Tôm sú, bóc vỏ, bỏ đầu, để đuôi, ướp chút muối, hạt nêm, nhẹ thôi vì phomai có vị mặn. Lấy que xiên xiên thẳng từ đầu đến đuôi, lăn qua bộ...Read More
Tôm bọc phomai chiên Tôm bọc phomai chiên Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Công thức làm Bơ

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Nguyên liệu: - 500ml heavy cream cho 200g bơ - Chút muối Cách làm: - Đổ heavy cream và muối vào máy xay sinh tố. - Bật máy xay, xay đến khi ...Read More
Công thức làm Bơ Công thức làm Bơ Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5

Salad cua chay xốt dầu dấm

Thamkhaoyhoc October 28, 2014
Nguyên liệu: - 100g salad các loại - 160g thanh cua chay - 10g gừng băm nhuyễn - 20g cà chua bi - 10g cà rốt - 20g bắp hạt - 40g ớt xanh - ½...Read More
Salad cua chay xốt dầu dấm Salad cua chay xốt dầu dấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on October 28, 2014 Rating: 5
Powered by Blogger.