Chân gà ngâm giấm
- Chân gà mua về rửa sạch ngâm nước muối tầm 15p, cho vào nồi nước lạnh luộc sôi là tắt bếp ngay, ủ đúng 15p, sau đó vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh và xả nhiều lần cho bớt mỡ, rồi bỏ ngăn đá tầm 20p sau đó lôi ra đổ ngập nước ngâm. 2 - Nước ngâm: xả cắt khúc rồi chẻ nhỏ + ớt băm nhỏ hoặc cắt sợi, pha nước 500ml + 4-5 thìa đường + 1 thìa muối rồi đun sôi, sôi là tắt bếp và cho xả + ớt vào luôn, chờ nước âm ấm thì cho thêm tầm 150-180ml giấm + 1 thìa mắm vào. Gia vị ước lượng ntn do mình nêm nếm cho vừa miệng.
Chân gà ngâm giấm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
October 28, 2014
Rating:
No comments: