Công thức làm Sốt MAYONNAISE

Thamkhaoyhoc April 29, 2015
Nguyên liệu: - 1 lòng đỏ trứng gà - 1/2 muỗng cà phê giấm trắng - 1/4 muỗng cà phê muối - 1/2 muỗng cà phê đường - 1 thìa nước - 1/4 muỗng c...Read More
Công thức làm Sốt MAYONNAISE Công thức làm Sốt  MAYONNAISE Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

Bánh canh cua

Thamkhaoyhoc April 29, 2015
Sợi bánh canh: Mua sẵn hoặc tự làm theo tỉ lệ 50% bột năng, 50% bột gạo, trộn đều bột lại với nhau cùng một tí muối, cho nước sôi vào từ từ ...Read More
Bánh canh cua Bánh canh cua Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

Sữa ngô ngọt

Thamkhaoyhoc April 29, 2015
Sữa ngô: 3 bắp ngô ngọt + 1,2 lít nước + 1 túi sữa tươi làm thành 5 cốc sữa ngô đặc sánh, thơm, ngon, bổ dưỡng như thế này. -Rửa sạch ngô (c...Read More
Sữa ngô ngọt Sữa ngô ngọt Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

Cách làm pate gan lợn

Thamkhaoyhoc April 29, 2015
1kg thịt nạc vai, 3 lạng gan lợn, 1 lạng bì lợn làm sạch, luộc thật nhừ rồi thái nhỏ. Say nhuyễn cả 3 loại trên, nêm tiêu, gia vị bột nêm, m...Read More
Cách làm pate gan lợn Cách làm pate gan lợn Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

Dọc mùng muối chua

Thamkhaoyhoc April 29, 2015
- Ở Nghệ An bọn em có món dọc mùng muối chua, sau đó chấm mắm tôm hoặc nấu canh chua như dưa chua ạ. Rất dễ làm mà giòn, ngon, ko sợ phun th...Read More
Dọc mùng muối chua Dọc mùng muối chua Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

Phở cuốn Hồ Tây

Thamkhaoyhoc April 29, 2015
Cách làm phở cuốn:  Nguyên liệu:   đu đu xanh, cà rốt, thịt bò, hạt vừng đã rang, mật ong, xì dầu, tỏi, ớt , phớ cuốn ( mua hàng bún), củ đậ...Read More
Phở cuốn Hồ Tây Phở cuốn Hồ Tây Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

Thịt rang rôm

Thamkhaoyhoc April 29, 2015
Thịt lợn ba chỉ hoặc mông sấn, tôm tươi. Rang thịt vàng cháy cạnh cho ra 1 ít mỡ tiếp tục cho tôm cắt đầu rang cho bột canh, nước mắm mì chí...Read More
Thịt rang rôm Thịt rang rôm Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5
Powered by Blogger.